SAE QANTM – HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRONG CÁC NGÀNH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO.

Được thành lập tại Sydney vào năm 1976 – ban đầu là trường kỹ thuật âm thanh chuyên dụng đầu tiên trên thế giới (SAE) và SAE cũng là thành viên của nhà cung cấp giáo dục toàn cầu Navitas và đã thiết lập một mạng lưới chương trình kỹ thuật và đa phương tiện với 54 cơ sở tại 27 quốc gia trên thế giới.

Năm 2004, SAE mua lại Qantm College, một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số hàng đầu chuyên về hoạt hình 3D, thiết kế và lập trình trò chơi, phát triển web và thiết kế đồ họa. Với SAE, Qantm kể từ đó đã mở rộng ra trường toàn cầu như một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số ưu việt.  Đã tạo ra thương hiệu mới SAE QANTM Creative Media Institute.

Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 44 năm thành lập SAE tại Úc, SAE liên tục cung cấp giáo dục truyền thông sáng tạo đẳng cấp thế giới tại các cơ sở trên toàn quốc. SAE đồng thời mở rộng mạnh mẽ ra thị trường toàn cầu với tư cách là nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số hàng đầu.

Lý do sinh viên lựa chọn SAE Qantm.

SAE là nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong các ngành truyền thông sáng tạo

Trường có thiết bị giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới.

SAE hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành, đặc biệt SAE là đối tác độc quyền của Đại học Middlesex – Anh quốc về âm thanh, phim, đa phương tiện và hoạt hình.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế

Bằng cấp của SAE được kiểm định và công nhận quốc tế, sinh viên SAE có lợi thế cạnh tranh cao.

Trường đào tạo từ các chứng chỉ lên đến bằng thạc sỹ.

Tại Úc SAE cung cấp đầy đủ các khóa học cho hơn 3.000 sinh viên trên 6 cơ sở: Brisbane, Byron Bay, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth.

Học viện truyền thông sáng tạo SAE tự hào với 6 ngành học được chính phủ chứng nhận gồm:

Animation: Hoạt hình là trí tưởng tượng thuần túy, rất ít ngành công nghiệp cho phép bạn tạo ra những điều chưa từng có. Tại học viện, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế mô hình 3D, thiết kế, ánh sáng, cát ghép hình ảnh tất cả mọi thứ cần thiết cho sự nghiệp của bạn.

Trong suốt khóa học của bạn, bạn sẽ khám phá từng khía cạnh của hoạt hình một cách chi tiết với sự hướng dẫn của các giáo viên giỏi. Bạn sẽ làm việc với các phần mềm tiên tiến như Maya, Autodesk 3D max và Adobe Creative Suite để giúp đưa những ý tưởng của bạn vào cuộc sống, cũng như học các kỹ năng quản lý  hợp tác và quản lý dự án-tất cả đều được học trong một môi trường Studio đẳng cấp thế giới.

Audio: Con đường đến với ngành công nghiệp âm thanh tầm cỡ quốc tế. Nếu yêu thích âm nhạc, chắc chắc bạn sẽ thích ngành Audio tại học viện SAE. Khởi đầu với những kiến thức cơ bản và dần nâng cao và đi sâu vào các lĩnh vực chuyên nghiệp với các thiết bị tiên tiến như Neve, SSL, và bàn thiết bị thu âm Audient… ứng dụng các phần mềm Pro Tools, Logic pro X và Ableton Live.

Design: Nếu bạn thích một công việc liên quan đến sự tưởng tượng sáng tạo rất có thể thiết kế đồ họa sẽ phù hợp với bạn. Chương trình thiết kế tại SAE không chỉ về mặt thẩm mỹ thị giác mà còn đào sâu và thủ công giúp bạn có những kiến thức tường tận và trải nghiệm thực hành qua typography, pre-press, thiết kế cho in ấn, tạo logo, ứng dụng kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

Film: Chương trình học này có thể biến bạn từ một khán giả thành một nhà sản xuất phim với kiến thức thực tế cùng kỹ thuật cần thiết cho sự nghiệp tương lai của mình.

Khởi đầu là những nguyên tắc cơ bản, kế đến sẽ là những kiến thức và kỹ thuật tinh vi phức tạp được đội ngũ giảng viên chuyên gia tận tình hướng dẫn. Bạn sẽ được tiếp cận với các thiết bị đẳng cấp thế giới, sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn như máy ảnh 4K Red và Cannon 300s, bao gồm phần mềm phân loại mày của DaVinci, Avid Media Composer, Adobe After Effects và Photoshop. Nhưng quan trọng nhất bạn sẽ thấy ý tưởng của mình trở nên sống động đằng sau ống kính.

Games: Trò chơi giải trí là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp kỹ thuật số cũng như thế giới. Nhưng ngày càng có nhiều ngành công nghiệp đang sử dụng những ảnh hưởng tích cực của “Gamification” để khuyến khích thay đổi hành vi, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Games ngày nay không chỉ để giải trí đơn thuần và còn là cách để thông tin, hỗ trợ và dịch vụ.

Tại SAE bạn sẽ được xây dựng chuyên môn về lập trình và thiết kế, tiếp cận các phần mềm tiêu chuẩn của ngành như Unreal Engine 4, Unity 3D, Autodesk 3D Studio Max và Maya, cùng các công nghệ như Oculus Rift, HTC vive, Android và iOS

Web & Mobile:. Bạn sẽ được giới thiệu lý thuyết và kỹ thuật thực tế liên quan đến thiết kế web, lập trình, phần mềm di động. Trong học phần này bạn sẽ học cách thiết kế và sau đó triển khai dựa trên mã, từ đó bạn có thể mở rộng và kết hợp các kỹ thuật lập trình để giải quyết các vấn đề phức tạp.

Với sự tập trung cân bằng vào các phần lý thuyết, thực hành và kỹ thuật, các khóa học của SAE đã được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên, truyền cảm hứng cho tính độc lập trong nghệ thuật và khuyến khích sự tự tin sáng tạo vốn có của sinh viên – giúp sinh viên sẵn sàng trong ngành và vượt lên phần còn lại khi tốt nghiệp.

(Nguồn: SAE QANTM)

Nếu bạn đang gặp bất kỳ trở ngại nào khi tìm hiểu về ngành nghề Truyền thông sáng tạo hay các chương trình du học Úc, hãy liên hệ với đội ngũ Mission Edu để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

4 thoughts on “SAE QANTM – HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRONG CÁC NGÀNH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!