TORONTO: THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT CỦA CANADA

Toronto là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, và là nơi chào đón tất cả những người đến thăm, sống và học tại đây.

Toronto không chỉ là trung tâm kinh tế và văn hóa của Canada, mà còn được công nhận là một trung tâm quốc tế cho việc kinh doanh, nghiên cứu và đổi mới, khoa học sức khỏe, truyền thông và nghệ thuật. Bất kể bạn chọn lĩnh vực học tập nào, nơi đây sẽ có những cơ hội tuyệt vời để bạn tạo dựng sự nghiệp của mình, thiết lập các mối quan hệ trong ngành và học hỏi từ các chuyên gia và tổ chức hàng đầu thế giới.

Toronto cũng là một thành phố an toàn, dễ tiếp cận và sôi động với rất nhiều hoạt động để bạn trải nghiệm. Bạn có thể khám phá khu vực trung tâm thành phố với hệ thống giao thông công cộng hiện đại để đến các điểm tham quan như Tháp CN, các nhà thi đấu thể thao lớn, các buổi hòa nhạc, các bảo tàng và các khu ẩm thực tại Toronto.

Bên ngoài thành phố, có rất nhiều các hoạt động ngoài trời để tận hưởng, chẳng hạn như đi bộ, đạp xe đạp, trượt tuyết và các kỳ quan thiên nhiên để khám phá như thác Niagara.

Hiện đại thân thiện và tràn đầy sức sống đó là Toronto, là một thành phố sẽ mở ra nhiều cánh cửa để bạn nâng cao trải nghiệm học tập và hiểu thêm về bản thân mình và thế giới xung quanh bạn.

  • Thành phố lớn nhất Canada với 3 triệu dân
  • Thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ
  • Chất lượng đời sống xếp hạng 2 tại Bắc Mỹ
  • Khả năng kết nối đẳng cấp với thế giới, sân bay đông đúc và bận rộn nhất Canada
  • Đích đến học tập tốt nhất, xếp hạng thứ 11 trên thế giới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!