THE UNIVERSITY OF KANSAS

Tọa lạc tại thành phố Lawrence- nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất trên thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Rankings, 2018-2019). Với những dãy nhà mái đỏ cổ kính với phong cách tựa như “Học viện phù thủy Howarts” trong bộ phim Harry Porter nổi tiếng, khuôn viên đại học KU từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng tại Lawrence và là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ Jayhawk- tên gọi thân thương mang tính biểu tượng của sinh viên KU.

TẠI SAO NÊN CHỌN THE UNIVERSITY OF KANSAS?

  • Cùng với MIT, Havard và Yale, KU là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University)- tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất nước Mỹ.
  • KU là 1 trong những trường tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế máy bay, động cơ và kỹ sư hàng không vũ trụ.
  • KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA.
  • KU có quan hệ hợp tác với hơn 10,000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều các tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola, General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google và PwC.
  • Forbes xếp thành phố Lawrence hạng 4 trong những trung tâm ngành STEM triển vọng nhất Hoa Kỳ với mức độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành này nhanh gấp 3.5 lần so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “THE UNIVERSITY OF KANSAS

  1. Pingback: NGÀNH Y- NGÀNH CÔNG NGHIỆP HẤP DẪN Ở HOA KỲ - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC SỨ MỆNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!