NƠI CƯ TRÚ VÀ NHÀ Ở TẠI CANADA

NƠI BẠN COI LÀ NHÀ

Lựa chọn nhà ở của bạn là điều quan trọng và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Điều phối viên cư trú trong trường và Điều phối viên nhà ở trong trường sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm nhà ở ban đầu và với bất kỳ lo ngại nào trong tương lai có thể phát sinh với chỗ ở của bạn.

DỊCH VỤ NHÀ Ở

Dịch vụ miễn phí này có thể giúp bạn tìm bạn cùng phòng hoặc một nơi ở riêng hoặc kết nối bạn với các đại lý về nhà ở cùng chủ. Bạn có thể được sắp xếp chỗ ở tại địa phương miễn phí hoặc chi phí thấp trong vài ngày đầu tiên sau khi bay đến, nếu có phòng trống.

Ở CÙNG CHỦ NHÀ: Ở CHUNG VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN ĐỊA

Khi ở cùng chủ nhà, bạn sẽ có cảm giác như ở nhà, ở đây bạn được kết hợp với một chủ nhà Canada, tùy theo lý lịch, sở thích và lối sống của bạn. Với cách sắp xếp này, bạn có cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, chia sẽ văn hóa với người khác và trở thành một phần của gia đình. Nhiều chủ nhà cung cấp từ hai đến ba bữa ăn, nhưng bạn cũng có thể tự nấu ăn. Bạn sẽ có phòng riêng trang bị đủ nội thất và thoải mái sử dụng các khu vực sinh hoạt như nhà bếp, phòng ngủ và giặt ủi cũng như sử dụng truyền hình cáp và internet. Nhiều gia đình chủ nhà đã tham gia chương trình nhà ở trong nhiều năm và mời khách trọ của họ tham gia các buổi đi chơi gia đình, mua sắm đồ và các dịp kỷ niệm. Nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhà ở dạng này ngay từ đầu vì tất cả những cơ hội họ nhận được.

NHÀ Ở NGOÀI TRƯỜNG

Bạn có các lựa chọn quyết định sống một mình hay với các sinh viên khác.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!