SP JAIN- MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG KINH DOANH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

SP Jain School of Global Management (SP Jain) là trường kinh doanh của Úc với những học xá tai Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Nhà trường nỗ lực không ngừng để thay đổi giáo dục trong lĩnh vực kinh doanh, mang đến những khóa học đột phá, năng động tại những thành phố thịnh vượng hàng đầu trên thế giới. Nỗ lực của trường được công nhận và xếp hạng cao trong những đánh giá quốc tế.

Năm thành lập: 2004

Loại hình: Tư thục

Chương trình đào tạo: Cử nhân, Thạc Sỹ

Kỳ nhập học: 1, 2, 9

S-P-Jain-Logo - Techdivine Creative Services Digital Marketing & Social  Media agency

SP Jain School of Global Management là một trường kinh doanh hàng đầu của Úc, cung cấp giáo dục kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thực tế. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, SP Jain Global nổi tiếng là người tiên phong và cung cấp các chương trình đại học và sau đại học ba thành phố. Đối với chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của mình, Trường đã được xếp hạng hàng năm bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Financial Times và The economist. Với sự thông minh và nhanh nhẹn về văn hóa, một sinh viên tốt nghiệp SP Jain Global được trao quyền với các kỹ năng và sự tự tin để đưa ra quyết định và đương đầu với các thách thức toàn cầu của thế kỷ 21.

Các doanh nghiệp kinh doanh trên thế giới đang phát triển vô cùng nhanh, đó là lý do tại sao nhu cầu về các chuyên viên kinh doanh có kỹ năng và sự chuyên nghiệp đang tăng cao. Quản lý ngày nay cần nhiều hơn chỉ là các chuyên gia kỹ thuật, họ cần phải thành thạo, hiểu biết, thông minh toàn cầu và có văn hóa.

Dù mong muốn trong tương lai của bạn là gì – tiếp tục nghiên cứu cao hơn hoặc phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong ngành businees – các khóa học đại học của SP Jain được thiết kế để giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và chuyên môn cần thiết cho một ngày mai thành công. Mặc dù bắt nguồn từ các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, nghiên cứu đại học tại SP Jain không chỉ là lý thuyết, thảo luận và thuyết trình trong lớp học, sẽ học cách các hoạt động kinh doanh khác nhau giữa các quốc gia và văn hóa, và thực hành làm việc trong nhiều tình huống kinh doanh áp lực cao với nhiều nhóm học tập khác nhau.

Tại sao nên học Kinh doanh tại SP Jain ?

Môi trường toàn cầu cho sinh viên tốt nghiệp toàn cầu

Mô hình học tập đa thành phố là đặc điểm nổi bật nhất của chương trình học đại học tại SP Jain. Tiếp xúc với các quốc gia, nền văn hóa và trung tâm kinh doanh khác nhau giúp cho sinh viên có trải nghiệm thật sự toàn cầu. Ngoài ra, lợi ích từ việc học hỏi các nền chính trị, kinh tế xã hội trong việc học tập tại các quốc gia này khuyến khích sinh viên mở rộng tầm mắt và suy nghĩ sáng tạo hơn.

Ở mỗi thành phố, sinh viên sẽ có cơ hội độc quyền để trải nghiệm văn hóa đa đạng, nghiên cứu kinh doanh quốc tế thực tiễn, mạng lưới với các giám dốc điều hành kinh doanh và cộng đồng lãnh đạo, vui chơi và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên cũng sẽ học được cách chấp nhận và thích nghi với môi trường đa quốc gia.

Lớp học quốc tế

Hình dung một lớp học với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới! Hãy tưởng tượng những trải nghiệm thay thế mang đến lớp học, sự đóng góp của họ cho quá trình học tập khi chúng đến từ nền tảng đa văn hóa, kinh nghiệm và tư duy.

Điều này rất quan trọng vì sự đa dạng trong lớp học giúp sinh viên chấp nhận, đánh giá cao và thích nghi với nhiều nền tảng. Bạn trở nên đồng cảm và chuyên nghiệp hơn trong cách tiếp nhận của bản thân. Bạn trở thành một sinh viên quốc tế khi thấu hiểu các nguồn gốc, văn hóa khác nhau và thay đổi tư duy rõ rệt. Những tình bạn này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ không chỉ trong lớp học mà còn duy trì lâu dài trong tương lai.

Lớp học trực tuyến thông minh

Nền tảng Engaged Learning Online (ELO) sử dụng sự pha trộn của một số công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để mang đến sự năng động và gắn kết của lớp học SP Jain Global trực tuyến trong thời gian thực. Học sinh của trường có thể ở bất kỳ nơi nào trên thế giới – ở nhà, nơi làm việc, quán cà phê hoặc thậm chí khi đang di chuyển – chỉ cần đăng nhập vào ELO, họ nhận được tất cả lợi ích của giáo dục tại trường.

Học bổng (90% học phí) Trường SP Jain School of Global Management – ÚC |  Viện Đào tạo nhân lực và Hợp tác Quốc tế

Hỗ trợ nghề nghiệp sau tốt nghiệp cho sinh viên

Một triển vọng nghề nghiệp tốt khi tốt nghiệp là một thông số quan trọng trong khi chọn trường. Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp đa quốc gia của trường tại Sydney, Singapore, Dubai và Ấn Độ hỗ trợ bạn trong tìm kiếm thực tập, cũng như các công việc toàn thời gian tại những công ty hàng đầu.

Khi tốt nghiệp SP Jain, bạn có cơ hội làm việc tại các lĩnh vực như Ngân hàng, Thương mại, Tư vấn, Năng lượng, Sản xuất, Kinh doanh, Tài chính, Phát triển bền vững, Quản lý Nhân sự, Tiếp thị, Quản lý Chuỗi cung ứng & Hậu cần, Công nghệ Internet, Y tế, Truyền thông & Giải trí, Viễn thông, NGOS, các lĩnh vực chính phủ và nhiều hơn nữa.

Ngoài hỗ trợ tuyển dụng, Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của trường cũng giúp nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên thông qua các dịch vụ đào tạo và hội thảo chuyên ngành bao gồm các cuộc phỏng vấn hướng dẫn từng người, đào tạo sẵn sàng nghề nghiệp và phát triển nhân cách. Trong quá trình học đại học, sinh viên phát triển một cách tiếp cận thực tế để phát triển nghề nghiệp và đạt được các kỹ năng và thái độ làm việc mà nhà tuyển dụng muốn.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

SP Jain là đơn vị giáo dục đại học Úc, và bằng cấp được xác nhận bởi Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA). Bằng tốt nghiệp đại học Úc cho bạn cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

CFA : Chương trình BBA của SP Jain được chấp nhận bởi CFA Institute University Recognition Program. Công nhận này dành cho những trường có chương trình đại học tích hợp tối thiểu 70% CFA Program Candidate Body of Knowledge (CBOK), giúp sinh viên có kiến thức nền tảng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi CFA.

ACCA : SP Jain Global được công nhận bởi Hiệp hội công chứng kế toán (ACCA) cho chương trình BBA. Bằng cấp được công nhận bởi ACCA trên toàn thế giới, là biểu tượng của sự xuất sắc và năng lực có thể tham gia ngay lập tức vào thị trường lao động.

SP Jain placements: For SP Jain Global batch of 2019, the future's bright -  The Economic Times

Giáo trình thế kỉ 21

SP Jain cung cấp môi trường giảng dạy tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia theo tiêu chuẩn so với các trường đại học tốt nhất thế giới. Các khóa học nghiêm ngặt đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị kỹ lưỡng với kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một nơi làm việc toàn cầu. Tại SP Jain, các giáo sư sử dụng phong cách giảng dạy sôi nổi, tương tác trong các lớp học được trang bị các trang thiết bị hiện đại. Tài liệu khóa học bao gồm sách và tạp chí, video, tài nguyên web, nghiên cứu quốc tế, cũng như các nghiên cứu của sinh viên. Phương pháp giảng dạy của trường mô phỏng môi trường làm việc trong thế giới thực với sự nhấn mạnh vào tư duy phê phán và giải quyết vấn đề.

Hỗ trợ thực tập quốc tế

Mặc dù thực tập là tự nguyện, sinh viên luôn được khuyến khích tận dụng kỳ nghỉ hè của mình và tiếp xúc với các doanh nghiệp toàn cầu. Là sinh viên của SP Jain bạn sẽ có cơ hội có một không hai để thực tập với một số công ty hàng đầu thế giới như : Apple, Forbes, Unilever, Johnson, American Express, Ernst & Young và KPMG là các công ty từng có sinh viên SP Jain thực tập.

Xếp hạng cao trên thế giới 

2019:

TOP 15 TRÊN THẾ GIỚI: FORBES MBA 1 NĂM QUỐC TẾ TỐT NHẤT (2019-21)

Chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của SP Jain School of Global Management đã leo lên bốn bậc để được xếp hạng 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng mới nhất của Forbes về các chương trình MBA quốc tế 1 năm hàng đầu thế giới, trước Hong Kong University, HEC Montreal, Erasmus (Rotterdam), Cass and Hult.

TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI: IVY EXEC EMBA RANKINGS

Chương trình MBA điều hành (EMBA) của SP Jain School of Global Management tại Dubai đã được xếp hạng trong Top 100 (thứ 81) và Top 10 (thứ 7) của Châu Á Thái Bình Dương bởi Ivy Exec (Hoa Kỳ) Xếp hạng , trở thành một trong những bảng xếp hạng EMBA tốt nhất thế giới- Các chương trình EMBA cho năm 2019. Trước đó vào năm 2018, chương trình này được xếp hạng thứ 87 trên thế giới và thứ 8 trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Việc chương trình đi lên trong bảng xếp hạng là một minh chứng cho chất lượng vượt trội của chương trình EMBA của SP Jain.

2018:

# 4 TRÊN THẾ GIỚI: TIMES HIGHER EDUCATION-WALL STREET JOURNAL TOP 1-YEAR INTERNATIONAL MBAs

Chương trình MBA toàn cầu của SP Jain School of Global Management đã được xếp thứ 4 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các trường kinh doanh uy tín của tạp chí Times Higher Education-Wall Street Journal Business School Rankings về chương trình MBA quốc tế 1 năm hàng đầu. Bảng xếp hạng mới nhất xếp SP Jain Global trước các đại gia toàn cầu như IMD, NUS Business School, HEC Paris, Melbourne Business School và Cranfield School of Management.

TOP 10 TẠI CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG: IVY EXEC EMBA RANKINGS

Chương trình MBA điều hành (EMBA) của SP Jain School of Global Management tại Dubai đã được xếp hạng trong Top 10 ở châu Á-Thái Bình Dương và Top 100 trên toàn cầu, khiến nó trở thành một trong những chương trình EMBA tốt nhất thế giới năm 2018, theo Ivy Exec (Hoa Kỳ) Bảng xếp hạng EMBA.

 

One thought on “SP JAIN- MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG KINH DOANH TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!