ICHM – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN

Trường Khách sạn ICHM là trường học của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (SHA) duy nhất nằm ngoài Châu Âu và cũng là trường duy nhất có thể cấp bằng cử nhân được SHA xác thực.

Giới thiệu về Trường Khách sạn ICHM

International College of Hotel Management (viết tắt là ICHM) được thành lập năm 1992 bởi Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (SHA) với vai trò chủ chốt cùng Chính phủ Nam Úc. Hiện nay, Trường ICHM là trường học của SHA duy nhất nằm ngoài Châu Âu và là trường duy nhất có thể cấp bằng cử nhân được SHA xác thực.

ICHM tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ tiểu bang Nam Úc – là điểm đến được ưa thích của du học sinh quốc tế.  Adelaide có dân số khoảng 1,2 triệu dân, có lợi thế về mức sống cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác. Nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều hoạt động ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng, cũng như môi trường thân thiện với học sinh.

Logo ICHM

Vì sao bạn nên chọn lựa Trường ICHM?

ICHM là trường duy nhất ở Úc được Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ chấp thuận và cung cấp chương trình học chuyên biệt về Quản lý nhà hàng khách sạn với hai sự lựa chọn: Chương trình Bachelor of Business (Hospitality Management) – Cử nhân kinh doanh (Quản lý dịch vụ khách hàng) chỉ học trong ba năm và sinh viên có thể học tiếp để được cấp văn bằng hai Bachelor of International Hotel Management  – Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế do Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận trong năm thứ 4.

Trường Khách sạn ICHM thu hút lượng du học sinh từ hơn 80 quốc gia trên thế giới

ICHM cung cấp chương trình đào tạo với hai học kỳ trong một năm, trong đó bao gồm kỳ thực tập 6 tháng có lương. Đây cũng là trường khách sạn cung cấp chương trình học với thời gian thực tập nhiều nhất ở Úc, cụ thể: số kỳ thực tập bằng số kỳ học lý thuyết tại giảng đường. Điều này giúp đảm bảo cho sinh viên nền tảng kinh nghiệm chắc chắn sau tốt nghiệp và dễ dàng thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Vì thế, hiện nay ICHM đang thu hút lượng sinh viên đông đảo với 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. ICHM đảm bảo đầu ra cho du học sinh với tỉ lệ tuyển dụng cao vào các vị trí Giám sát viên, Chuyên viên và Quản lý trong Khách sạn.

Rất nhiều cựu sinh viên trường ICHM thành công và làm việc tại các khách sạn lớn

ICHM với hơn 25 kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về ngành dịch vụ khách hàng. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhà trường còn thường xuyên mời các nhà quản lý từ khách sạn lớn trên thế giới, các cựu sinh viên thành đạt về chia sẻ bí quyết, kỹ năng để mang lại cho sinh viên một thái độ học tập chuyên nghiệp hơn.

ICHM bố trí chỗ ở của sinh viên chỉ cách lớp học vài phút đi bộ. Sinh viên có thể sống trong các căn hộ kiểu biệt thự có trang bị máy tính, kết nối mạng. Đặc biệt, ICHM có đội ngũ tổ chức sự kiện đa dạng, các câu lạc bộ thể thao khuyến khích sinh viên tham gia ngay trong khuôn viên trường như quần vợt, bóng rổ, bi – a, bóng chuyền,… hoặc bên ngoài khuôn viên như cưỡi ngựa, bơi lội, chèo thuyền, Golf, đi bộ trong rừng,…

Đặc biệt, ICHM có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam lên đến 10,000 AUD cho toàn bộ khóa học cử nhân. Giá trị học bổng được trao theo từng năm học tương đương 2,500 AUD/năm.

Ngành học nổi bật: Quản lý nghiệp vụ Khách sạn. 

 

Chương trình đào tạo

– Cử nhân quản trị khách sạn (Swiss Hotel Association, ICHM Bachelor Degree);

– Cử nhân kinh doanh ( Hospitality Management).

 

Chi phí học tập

– Cử nhân quản trị khách sạn (Swiss Hotel Association, ICHM Bachelor Degree): 20,700 AUD/năm;

– Cử nhân kinh doanh ( Hospitality Management): 23,860 AUD/năm.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!