ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, trường New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo Tạp chí Hướng dẫn các Trường Đại học tốt của Australia năm 2011.

1. Thông tin tổng quan về trường đại học New South Wales

Trường đại học New South Wales (UNSW) là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy tại Australia. Xếp hạng 49 trên thế giới, hạng 13 đối với chuyên ngành kế toán và tài chính, hạng 16 về ngành kỹ sư công trình và dân dụng. UNSW là nơi sản sinh ra nhiều triệu phú nhất Australia (Theo QS World University Ranking 2016).

Trường đại học New South Wales – Top trường hàng đầu

UNSW đào tạo trên 900 chương trình trải dài từ bậc học đại học đến sau đại học, cao học và tiến sỹ, tất cả được giảng dạy để phát triển sinh viên trở thành những chuyên gia đầu ngành.

2. Chương trình đào tạo gồm có 8 lĩnh vực:  

Kinh Doanh – Trường Kinh doanh UNSW là một trong các trường đào tạo về kinh doanh hàng đầu của Australia với chương trình đào tạo MBA đứng số 1 Australia. Trường là đối tác về nghiên cứu của Tập đoàn tư vấn như Boston, Qantas, Deloitte và PwC.

Cơ Khí – Khoa cơ khí UNSW hoạt động mạnh mẽ ở cả cấp quốc gia và quốc tế là nơi đào tạo 22% kỹ sư có tầm ảnh hưởng nhất Australia. Khoa hiện nay đang đứng hạng đầu tại Australia, thứ 39 thế giới và cung cấp chương trình kỹ thuật đa dạng nhất.

Môi trường xây dựng – Khoa môi trường xây dựng UNSW chú trọng đào tạo về thiết kế, thi công và quản lý đô thị bao gồm những chuyên ngành cụ thể: Khoa học kiến trúc, Tính toán kiến trúc, Quản lý thi công và Bất động sản, Thiết kế công nghiệp, Kiến trúc nội thất, Kiến trúc và Quy hoạch cảnh quan.

Luật – Trường luật UNSW đứng thứ 14 trên thế giới và đi đầu Australia về giáo dục và nghiên cứu pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp Trường luật UNSW có mức lương khởi điểm cao nhất bang New South Wales (Theo cẩm nang đại học Australia 2014).

Y học – Khoa y học UNSW là một trong 30 Khoa Y hàng đầu thế giới. với chất lượng giáo dục hàng đầu Khoa Y đang biến các sinh viên thành các chuyên gia y tế tận tụy với trình độ được thế giới công nhận.

Khoa học – Khoa khoa học có 9 thuộc 100 ngành hàng đầu (Theo xếp hạng Đại học thế giới QS 2014). Trung tâm của trường gồm có: Trung tâm phân tích UNSW, các trạm nghiên cứu thực địa ở Cowan, Hồ Smiths và Fowlers Gap. Ngoài ra khoa còn là đối tác của Viện khoa học biển Sydney.

Nghệ thuật và Thiết kế – Khoa nghệ thuật và thiết kế UNSW được xếp hàng đầu tại Australia. Với những chuyên ngành đạt tiêu chuẩn cao của thế giới như Lý luận nghệ thuật, Phê bình và Điện ảnh, Truyền hình và Phương tiện số, Nghệ thuật và Kỹ xảo hình ảnh.
Văn khoa và Khoa học xã hội – Trường văn khoa và khoa học xã hội UNSW là một cộng đồng sôi nổi với các học giả táo bạo và sinh viên khám phá những tư tưởng lớn. Cán bộ giảng dạy đều là chuyên gia đầu ngành, kiến tạo tri thức mới và dạng thức hiểu biết mới. Trường kết hợp các truyền thống học thuật đã được kiểm nghiệm qua thời gian với các phương thức tư duy mới, tiên tiến, và áp dụng kiến thức đó vào giải quyết các thách thức của thế giới đương đại.

Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học UNSW cung cấp Chương trình Tiếng Anh và Dự bị đại học với nhiều cấp độ và thời gian giảng dạy linh hoạt.

3.Thông tin về học phí và học bổng

Học phí: A$20,000/năm đến trên A$40,000/năm tùy chương trình học

Hàng năm UNSW trao tặng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế từ bậc đại học đến sau đại học cho các ngành Art and Design, Humanities and Language và chương trình Juris Doctor.

Thông tin chi tiết về các chương trình học bổng có đầy đủ tại: http://www.international.unsw.edu.au/scholarships


4.Thông tin về chỗ ở du học sinh cần lưu ý

UNSW cung cấp nhiều lựa chọn về chỗ ở cho sinh viên gồm các khu Ký túc  xá UNSW đảm bảo môi trường thuận lợi, an toàn và Khu căn hộ UNSW phù hợp với sinh viên sống độc lập.

Du học Úc tại Đại học New South Wales

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!