DU HOC ANH NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN- CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT

Quản trị du lịch khách sạn là ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt ở nhiều quốc gia kể cả Anh Quốc.

Ngành NHKH- du lịch đa tồn tại từ TK 19, không ngừng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, trên thế giới có rất nhiều trường nổi tiếng trong việc đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Anh (UK), Pháp và Thuỵ Sĩ.

THỰC TRẠNG NGÀNH NHÀ HÀNG- KHÁCH SẠN TẠI ANH

Tại Anh, đây là ngành công nghiệp lớn và đa dạng, từ các tổ chức tư nhân cho đến các công ty đa quốc gia. Số lượng nhân lực hoạt động trong ngành hiện đang phải phân chia cho hơn 80 công việc khác nhau và sự thiếu hụt nhân lực trong ngành là điều không thể tránh khỏi.

Hiện nay, Anh Quốc có khoảng 180.000 khách sạn và cơ sở giải trí, sử dụng hơn 2 triệu lao động (khoảng 7% lực lượng lao động tại Anh).

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ANH NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN?

Chương trình đào tạo chất lượng

Nền giáo dục Anh được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới bởi tính ứng dụng cao, bằng cấp công nhận toàn cầu và nhận được sự hài lòng tới 92% bởi sinh viên được trải nghiệm giảng dạy tại đây.

Lợi thế về du lịch

Thủ đô London là nơi thu hút mỗi năm tới hàng chục triệu lượt khách du lịch, mang lại nguồn thu khổng lồ cho GDP cả nước và không ngừng tăng lên. Sự phát triển của du lịch đã đẩy nhanh nhu cầu nhân sự về ngành Quản trị du lịch khách sạn, bởi vậy chương trình đào tạo ngành này tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng trở nên ngày càng hấp dẫn.

Cơ hội việc làm

Ngoài việc được thực tập tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Anh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn, tùy năng lực và trình độ, sinh viên có thể đảm nhận các công việc sau:
– Hướng dẫn viên du lịch
– Điều hành du lịch: Nghiên cứu thị trường, xây dựng sản phẩm, tổ chức hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến du lịch.
– Quản lý doanh nghiệp lữ hành: Hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh du lịch
– Lễ tân, nhân viên khách sạn
– Quản lý, trưởng phòng các bộ phận tại Khách sạn, khu resort
– Giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực du lịch khách sạn

MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH NGÀNH

Khi sở hữu bằng tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển tại các tập đoàn lớn có liên quan tới lĩnh vực. Mức lương của ngành này cũng vô cùng hấp dẫn, tùy trình độ và năng lực mỗi người, mức thu nhập trung bình của ngành này rơi vào khoảng 33.790 GBP/năm, nếu được nâng level lên mức quản lý thì có thể nhận mức cao hơn khoảng 67.560 GBP/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!