ĐẠI HỌC JAMES COOK BRISBANE

Sinh viên quốc tế du học Úc tại trường Đại học Jame Cook Brisbane sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng với chi phí cạnh tranh cùng cơ hội nhận học bổng hấp dẫn ở cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ.

James Cook University | Đại học James Cook Úc

Tổng quan về trường James Cook University Brisbane

Tổng quan về trường James Cook University Brisbane

James Cook University (JCU) nổi tiếng là trường Đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland và là trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc.
JCU là một ngôi trường Đại học năng động và được công nhận trong lĩnh vực giáo dục đại học về thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu.
Năm 2017, trường vinh dự nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới và nằm trong Top 30 trường Đại học hiện đại hàng đầu do  Times Greater Education (THE) bình chọn.
Trường có 124 đối tác nghiên cứu nổi tiếng trên toàn cầu như: Spicers Retreats, Hotels & Lodges, Linfox, Ireckon, Gemcom, Acro Accounting & Financial Planning,… tạo ra nhiều cơ hội thực tập trong quá trình học và việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
Kể từ khi hình thành và phát triển cho đến nay JCU đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục cả ở trong nước và trên thế giới. Trường là nơi hội tụ của hơn 75,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 160 quốc gia trên thế giới.
Đại học James Cook University cung cấp văn bằng chất lượng cao cho sinh viên, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kĩ năng để trở thành những công dân toàn cầu và tự tin trong môi trường làm việc sau khi ra trường
JCU hiện có 3 cơ sở chính tại tiểu bang Queensland (Cairns, Townsville, Brisbane) và 1 cơ sở tại Singapore.
Trong đó cơ sở tại thành phố Brisbane nổi bật với thế mạnh đào tạo về các ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Kế toán, Giáo dục…
Sinh viên khi theo học tại JCU Brisbane không những sở hữu bằng cấp danh giá mà còn tăng cơ hội kết nối với các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới và thường xuyên có cơ hội được săn những suất học bổng danh giá.
Đó cũng chính là lý do vì sao JCU Brisbane lại là điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến thế.

Học phí vừa phải – Học bổng cao

Trong năm học 2019 – 2020, trường Đại học Jame Cook Brisbane cung cấp các suất học bổng bậc Đại học và Thạc sỹ trong khi đó mức học phí rất phải chăng.
– Học bổng 75% học phí bậc Đại học năm đầu tiên trị giá: 22.800 AUD/năm (Học bổng 1 lần) – Học phí: 30,400AUD (Tương đương học bổng gần 19%/4 năm)
– Học bổng 50% học phí bậc Thạc sỹ năm đầu tiên trị giá: 16.500 AUD/năm (Học bổng 1 lần) – Học phí: 32,720AUD (Tương đương học bổng 25%/ 4 năm)
Học phí vừa phải – Học bổng cao

JCU  Brisbane – Trường Đại học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam

Chi phí thấp: JCU Brisbane tọa lạc tại trung tâm khu thương mại sầm uất trên đường Queen street, thành phố Brisbane. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên quốc tế khi muốn theo học chương trình đào tạo chất lượng cao tại Úc với chi phí học tập và sinh sống “dễ thở” hơn so với 2 thành phố Sydney và Melbourne.
Cơ hội việc làm lớn: James Cook Brisbane thuộc quản lý của công ty Job Placement lớn nhất của Úc, tập đoàn Sarina Russ nên cơ hội làm part time, internships, và graduate employment cho sinh viên là rất lớn. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm từ công ty tư vấn tuyển dụng Joblinx tại trường. Năm 2017, James Cook University được QULT Employer Satisfaction Survey National Report bình chọn là trường đứng đầu trong các trường đại học nhận được sự hài lòng của các nhà tuyển dụng Úc.
Cơ sở vật chất hiện đại: Sinh viên theo học tại JCUB sẽ được tiếp cận với môi trường học tập chất lượng cao, không gian học tiện nghi, các phòng máy tính kết nối internet và wifi tốc độ cao… Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.
Giao thông thuận tiện: Khuôn viên trường nằm ngay trung tâm thành phố Brisbane, chỉ mất 6 phút đi bộ từ ga trung tâm, 3 phút đi bộ từ bến phà cùng với trạm xe buýt, bãi đỗ xe sát trường. Xung quanh là trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị,… giúp sinh viên dễ dàng đi lại, sinh sống, học tập và trải nghiệm văn hóa bản địa.
JCU  Brisbane – Trường Đại học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam

Khí hậu ôn hòa: Điểm thuận lợi nữa chúng ta phải kể đến khi du học Úc tại trường Đại học James Cook University Brisbane chính là khí hậu tại thành phố Brisbane khá tương đồng với Việt Nam. Với mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, các bạn sinh viên sẽ không lo bị ốm vì thời tiết khắc nghiệt làm ảnh hưởng đến việc học tập cũng như sức khỏe trong suốt thời gian tại trường.

Chương trình đào tạo, ngành học và điều kiện

Dưới đây là bảng chi tiết các khóa đào tạo tại trường đại học James Cook University Brisbane

 

STT

Chương trình đào tạo  

Ngành học

Học phí/ năm/ 3 học kì ($AUD)  

Điều kiện đầu vào

 

Thời gian nhập học

     1 Đại học (3 năm) Kế toán 30,400 – Tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình 7.0

– IELTS 6.0 (6.0) / Pearson 57 / TOEFL IBT 79 (19) / TOEFL Paper 550+ (4.5 Writing) / Cambridge (FCE Grade A, score 80+ / CAE Grade C, score 52+) / CEFR Level B2/C1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Tháng 3

– Tháng 7

– Tháng 11

Quản trị Du lịch – Khách sạn 30,400
Kinh doanh quốc tế 30,400
Quản lý 30,400
Hệ thống thông tin và Trí tuệ doanh nghiệp 30,400
Công nghệ thông tin 30,400
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

 

 

 

Thạc sỹ (1.5 – 2 năm)

Quản trị kinh doanh  32,720 –   Tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu chuyên ngành liên quan)

–   IELTS 6.5 (6.0) / Pearson 64 / TOEFL IBT 90 (21) / TOEFL Paper 570 (4.5 Writing) / Cambridge (CPE Grade C, score 45+ / CAE Grade C, score 58+) / CEFR Level B2/C1

 

Quản trị kinh doanh chuyên ngành Khoa học lãnh đạo 32,720
Công nghệ thông tin:

–          Tin học doanh nghiệp

–          Mạng máy tính

  32,720
Kế toán chuyên nghiệp 32,720
Quản trị Du lịch – Khách sạn 32,720
 

 

 

 

 

Thạc sỹ kép (2 năm)

Quản trị kinh doanh & Công nghệ thông tin   32,720 –   Tốt nghiệp Đại học (yêu cầu chuyên ngành liên quan)

–   IELTS 6.5 (6.0) / Pearson 64 / TOEFL IBT 90 (21) / TOEFL Paper 570 (4.5 Writing) / Cambridge (CPE Grade C, score 45+ / CAE Grade C, score 58+) / CEFR Level B2/C1

 

Quản trị kinh doanh & Quản trị du lịch – khách sạn   32,720
Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh 32,720
Thạc sỹ giáo dục & Quản trị kinh doanh 32,720

Các chương trình Pathways đa dạng

  1. Học sinh hoàn thành lớp 11 => Diploma Management 1 năm (vocational) $AUD 7,500 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) => năm 2 đại học.
  2. Học sinh hoàn thành lớp 12 => Diploma Business 1 năm (higher education) $ AUD 18,000 (Yêu cầu đầu vào GPA 6.0/ IELTS 5.5) => năm 2 đại học.
  3. Chương trình tiếng Anh Pathway lên Đại học/Thạc sỹ => max 20 tuần ($ AUD 260/tuần + $ AUD 15 phí tài liệu/tuần)

Các chương trình pathways đa dạng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!