CUỘC SỐNG Ở THÀNH PHỐ HOUSTON, TEXAS (US)

Artists: An $847,000 Open Call for Art at the George Bush ...

Sân bay gần nhất: Houston George Bush Airport

Nhiệt độ trung bình: 69°F/20°C

Houston George Bush Intercontinental Airport is a 4-Star Airport ...

Là thành phố lớn nhất bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, Houston là một đô thị thú vị tràn đầy cá tính. Được xem như là một trong những thành phố đa dạng nhất của nước Mỹ, Houston là nhà của những nền văn hóa đầy sinh động, nơi dừng chân của rất nhiều đoạn kịch nổi tiếng trên thế giới và nơi tập trung những cơ quan đầu não của Mỹ trong việc thám hiểm không gian.

Getting Around Houston | Houston Transportation Options

Là một cái nôi về văn hóa, Houston giữ vị trí chủ nhà của rất nhiều không gian nghệ thuật rộng lớn, các phòng trưng bày tranh ảnh và những trung tâm nghệ thuật lớn, các phòng trưng bày tranh ảnh va những trung tâm nghệ biểu diễn cũng như là nơi đón tiếp các đội tuyển của hầu hết các môn thể thao. Houston rất nổi tiếng về bộ sưu tập đa dạng các viện bảo tàng, bao gồm Bảo Tàng Nghệ Thuật Đương Đại, Bảo Tàng Nghệ Thuật Houston, Bảo Tàng Y Tế, Bảo Tàng Trẻ Em, Bảo Tàng Khoa Học Tự Nhiên, Bảo Tàng The Menil Collection, Bảo Tàng Bayou Bend, Bảo Tàng The 1940 Air Terminal, Bảo Tàng Mỹ Thuật Xe Hơi, Bảo Tàng Lịch Sử In Ấn và nhiều hơn nữa.

Houston - Explore Attractions, Sports & Cuisine | Visit The USA

Houston là trung tâm của các lĩnh vực học tập thú vị nơi mà sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Không chỉ Houston là nhà của NASA, một cơ quan hàng đầu về nghiên cứu không gian, Houston còn là trung tâm về năng lượng của thế giới. Thành phố này còn là đại bản doanh của trung tâm phức hợp về y tế lớn nhất trên thế giới đó là Texas Medical Center, một nơi có đầy đủ trang thiết bị và nhân lực phục vụ cho việc đổi mới trong y học. Bao gồm hai trường y, bốn trường đào tạo về y tá và rất nhiều những viện chuyên ngành khác, Texas Medical Center tự hào có đầy đủ những cơ sở vật chất y khoa để phục vụ chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Houston | Greater Houston Partnership

Houston đem đến những cơ hội giải trí tuyệt vời với quanh năm từ những công viên cho tới thú vui đi ngắm cảnh sinh hoạt của các loài chim, đến viếng thăm Vịnh Galveston, những hoạt động ngoài trời rất đa dạng ở Houston là kết quả tất yếu về vị trí được ưa thích của thành phố và khí hậu. Chương trình Đường Xe Đạp Houston là một hệ thống mạng lưới đường xe đạp dài 345 dặm trải dài khắp thành phố và cho phép người đi xe đạp đạt đến 500 dặm vuông xuyên khắp Houston. Các công viên trong thành phố cung cấp đến hơn 80 dặm để đi bộ đường dài và đạp xe cùng với các con đường mòn để ngắm cảnh.

Welcome to Houston, the Big, Overwhelming, Most Diverse City in ...

Rất hiếm khi thời tiết lạnh là vấn đề đối với những hoạt động ngoài trời vì trung bình cứ 4 năm ở Houston thì mới có tuyết rơi một lần. Lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 50 inches mỗi năm đảm bảo cho những bãi cỏ tươi tốt, cây cối lớn nhanh và những khu vườn xinh đẹp tràn ngập hoa cỏ.

  • Thành phố lớn thứ 4 ở Mỹ
  • Thành phố đa dạng nhất ở Mỹ
  • 145 ngôn ngữ được sử dụng
  • Trung tâm y khoa lớn nhất thế giới
  • Số 1 về tổng diện tích công viên trong số 10 thành phố đô thị hàng đầu

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!