CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT, STEM & ROBOT TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ

Tất cả các trường Trung học Công lập và Tư thục Bán trú Mỹ đều cung cấp hàng loạt những khóa học nghệ thuật như một phần của chương trình giảng dạy, cho phép học sinh được nhận tín chỉ học thuật và phát triển tài năng của bản thân. Bên cạnh sự hướng dẫn về chuyên môn, nhiều trường còn tổ chức các hoạt động nghệ thuật thú vị thông qua các lớp và câu lạc bộ sau giờ học đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các em gặp gỡ bạn bè đồng trang lứa bản địa Mỹ có cùng sở thích.

Các khóa học nghệ thuật rất đa dạng! Hầu như các trường đều có ít nhất một khóa nghệ thuật (âm nhạc, vẽ /hội họa, kịch nghệ,v.v…). Một số trường thậm chí còn có những giáo viên là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực của họ.

Nghệ thuật

MỘT SỐ TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT:

CHƯƠNG TRÌNH STEM & ROBOT TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ

Nhiều trường Trung học tại Mỹ cung cấp hàng loạt các khóa học STEM: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học,…để học sinh lựa chọn trong chương trình đào tạo. Nhiều trường còn đem đến cho học sinh nhiều câu lạc bộ sau giờ học liên quan đến STEM và Robot- một cách tuyệt vời để các em có thể gặp gỡ học sinh bản xứ Mỹ có cùng sở thích. Giáo viên đứng lớp đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực STEM.

STEM

Robot

MỘT SỐ TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH STEM:

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!