ATMC TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO CNTT VÀ KINH DOANH Ở ÚC

Giới thiệu về ATMC

Trường Đại học Quản lí và Công nghệ được biết với tên viết tắt là ATMC (Australian Technical and Management College) Là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, cung cấp một lộ trình cho sinh viên trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý ở Úc hay ở nước ngoài.

Được thành lập lần đầu tiên tại tiểu lục địa Ấn Độ, ATMC đã phát triển thành một tổ chức giáo dục phát triển mạnh mẽ được quốc gia công nhận, liên kết với hai trường đại học hàng đầu của Úc chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Đại học Liên bang Úc (Fed) và Đại học Sunshine Coast (USC ).

Các cơ sở của ATMC nằm ở một số thành phố đáng sống nhất và đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên của ATMC được đảm bảo sẽ có một trải nghiệm học tập quốc tế khó quên, ngoài ra ATMC cung cấp một loạt các khóa học sáng tạo được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Chương trình đào tạo

Sự kết hợp với FedUni và USC cung cấp đa dạng bằng cấp cho sinh viên, các khóa đào tạo nghề và chương trình Professional Year.

Trường đại học liên bang Úc:

Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành thương mại, quản lý, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghệ, kinh tế, máy tính…

Trường đại học Sunshine Coast:

Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành: Kinh doanh, thương mại, kế toán, công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo nghề:

Cung cấp dào tạo các chương trình. kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ.

Chương trinh Professional Year:

Cung cấp các chương trình phát triển chuyên nghiệp chuyên ngành máy tính, kế toán.

Có một cam kết tuyệt đối để các chương trình được cung cấp những kiến thức thực tiễn mới nhất phù hợp với môi trường công nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại ATMC, quy mô lớp học nhỏ nên sinh viên được thỏa thích trải nghiệm học tập và không bị lạc lõng trong đám đông. Sinh viên được tạo điều kiện để làm việc trực tiếp với với đội ngũ giảng viên và nhân viên nhà trường, giúp sinh viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân : IELTS – 6.0 không band nào dưới 5.5 + Tốt nghiệp THPT

Chương trình thạc sĩ: IELTS – 6.0 Không band nào dưới 6.0 + Hoàn thành bằng cử nhân 3 năm của Úc hoặc tương đương ở nước ngoài được công nhận.

Học bổng – Học phí

Mỗi học bổng/ học phí sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của ATMC, hãy liên hệ MSE ngay để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!