GEORGIAN@ILAC – HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC $10,000.

Georgian@ILAC là sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng cao của Georgian College và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời từ ILAC, sinh viên có thể hoàn thành các chứng chỉ cao đẳng/sau đại học công lập ngay tại Toronto và nhận được post-grad work permit tối đa 3 năm sau khi ra trường.

ILAC luôn nổi tiếng về sự nghiêm túc trong chất lượng đào tạo và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình. Hiện ILAC đang đầu tư rất nhiều vào job và career services dành cho sinh viên Georgian@ILAC, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cao nhất cho sinh viên của mình ngay tại trung tâm Toronto sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên được ILAC tuyển chọn kỹ càng từ chuyên môn cho đến kinh nghiệm kinh doanh và các mối quan hệ thực tiễn. Sinh viên Georgian@ILAC sẽ học tập tại ILAC Dream Building ở khu trung tâm sầm uất Bloor Yonge. Trong năm vừa qua, ILAC đã mở rộng và cải tạo đến 90% diện tích toàn nhà để chuẩn bị cho những lớp học của mình.

Thành phố Toronto là trái tim của nền kinh tế Canada nên luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhất cho sinh viên trong các lĩnh vực business. Định hướng chủ đạo của Georgian@ILAC là trở thành cầu nối thật sự thực tiễn giữa sinh viên và thị trường lao động tại đây thông qua không chỉ kiến thức trong lớp học mà cả những hoạt động sự kiện, networking và dịch vụ hỗ trợ bên ngoài lớp học.

Học bổng dành cho các bạn sinh viên nhập học Georgian@ILAC vào kì tháng 5, 2021. Học bổng sẽ chia thành 4 kì – $4,000 cho semester đầu tiên và $2,000 cho các semester còn lại.

Business Diploma – 2 năm: tổng học phí $5,200/semester

Global Business management – Post Grad 2 năm: học phí $6,375/semester

Project Management – Post Grad 1 năm: học phí $5,872/semester

Đối với những bạn nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 và chưa đủ tiếng Anh, các bạn sẽ được ILAC tặng 12 tuần ILAC KISS Pathway free khi đăng ký Georgian@ILAC.

Đối với sinh viên ILAC KISS, các bạn có thể redeem 100% ($1 KISS = $1 học phí) số tiền học phí của các bạn sang học phí tại Georigan College với tối đa lên tới $4,000 cho chương trình 2 năm.

Các chương trình định cư cho du học sinh sẽ còn mở rộng trong vài năm tới. Với hàng loạt tin tức định cư nóng hổi trong thời gian qua, hẳn bạn sinh viên nào cũng mong muốn mình được là một trong những người may mắn được mời đó. Hãy bắt đầu hành trình của mình từ MSE để MSE trở thành người bạn đồng hành trong suốt hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!