DU HỌC SINGAPORE – CHUYỂN TIẾP MỸ: GIẢM CHI PHÍ, TĂNG TỶ LỆ ĐẬU VISA

Với lộ trình du học từ Singapore tại Học viện SDH sau đó chuyển tiếp sang Mỹ ngành Hospitality trường Đại học Northern Arizona, du học sinh sẽ không cần thi SAT hay IELTS, tiết kiệm chi phí đặc biệt khả năng đậu visa du học Mỹ cao.

1.Tổng quan chương trình Du học Singapore – Chuyển tiếp Mỹ

Học viện SDH Singapore hợp tác với Đại học Northern Arizona Mỹ tạo ra một chương trình học chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên quốc tế theo học ngành Quản trị du lịch và khách sạn.
Theo học chương trình chuyển tiếp, du học sinh sẽ học tại Học viện SDH Singapore tất cả 18 tháng và sau đó chuyển tiếp sang Mỹ để học tiếp 2 năm nữa tại Đại học Aiona (NAU).
Được tiếp cận và trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng một lúc sẽ giúp các bạn sinh viên theo học ngành Du lịch Khách sạn có cái nhìn tổng quan hơn và có tầm hiểu biết rộng hơn, khách quan, và thực tế hơn về ngành.
Hơn nữa đây cũng là cơ hội tốt để cho các bạn giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong quá trình du học.

2.Lợi thế khi theo học chương trình chuyển tiếp

Du học 1 lần – 2 quốc gia – 2 trải nghiệm

Sau khi hoàn thành hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam, học sinh có thể đăng ký du học Singapore học viện SDH. Với địa lý gần ở Việt Nam phụ huynh sẽ dễ dàng sang thăm và học sinh cũng thuận lợi hơn trong việc đi lại. Đây là lứa tuổi mà học sinh đang trải qua những thay đổi quan trọng trong tính cách tâm lý nên việc ở gần là một lợi thế rất lớn để các em không cảm thấy hoang mang.
Hơn nữa, sau khi hoàn thành 18-24 tháng tại Singapore sẽ là tiền đề rất tốt, lúc ấy các em đã quen với việc thích nghi môi trường mới tạo điều kiện dễ dàng hội nhập môi trường Đại học tại Mỹ.
Thông thường, nếu chọn chương trình Cử nhân ở bất kỳ quốc gia nào thì các bạn cũng phải mất thời gian ở nước đó 3-4 năm. Trong khi đó, với chương trình chuyển tiếp linh hoạt này, thì du học sinh lại có điều kiện làm quen với nền văn hóa đa dạng, rèn luyện sự tự tin, trưởng thành và trải nghiệm 2 nền giáo dục bậc nhất thế giới giúp các em có hành trang tốt nhất sau khi ra trường.
Đây cũng là một điểm lợi thế khi xin việc bởi các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên đặc biệt cho những ứng viên am hiểu và đã từng trải nghiệm cả văn hóa đông tây.

Tăng khả năng đậu visa Mỹ

Khác với các  loại visa khác, kết quả visa Mỹ phụ thuộc vào vòng phỏng vấn mà phỏng vấn thì rất may rủi.
Hơn nữa, visa Mỹ đang ngày càng khó xin hơn so với các quốc gia khác nên chương trình chuyển tiếp từ Sing sang Mỹ sẽ giúp du học sinh giải bài toán về visa bằng cách:
– Chỉ cần hoàn thành chương trình cao đẳng nâng cao tại Học viện SDH, học sinh sẽ không cần điểm SAT và IELTS/TOEFL để vào được trường Đại học công lập lớn của Mỹ.
– Sau khi hoàn thành chương trình Diploma in Hospitality Operations, học viện SDH sẽ hỗ trợ bạn làm visa. Mọi thủ tục trường sẽ trực tiếp làm việc với đại sứ quán Mỹ tại Singapore và học sinh sẽ không cần quay trở về Việt Nam theo cách truyền thống.
– Mô hình phỏng vấn nhóm: Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được sắp xếp phỏng vấn cùng 1 lúc. Đại sứ quán sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 2 – 3 hồ sơ để phỏng vấn, các bạn còn lại sẽ có khả năng đậu visa cao mà không cần phỏng vấn. Nếu 1 trong 3 bạn trong nhóm bị trượt visa sẽ không ảnh hưởng tới các bạn khác. Tuy nhiên, trước khi đến vòng phỏng vấn sinh viên cần nộp hồ sơ tài chính đầy đủ.
– Sinh viên của SDH sẽ được nhân viên của Đại sứ quán Mỹ sắp xếp 1 buổi luyện phỏng vấn. Họ sẽ là người trực tiếp đến trường để hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, cách ăn mặc, cách trả lời phỏng vấn. Học viện SDH  Singapore là trường duy nhất ngoài công lập ở Singapore mà có nhân viên của lãnh sự quán đến training trực tiếp và có mô hình phỏng vấn theo nhóm.

Tiết kiệm chi phí tới 50.000USD

Nếu đi du học Mỹ theo cách thông thường tại Đại học Northern Arizona, bạn sẽ mất 4 năm với chi phí 164.000 USD, trong khi đó nếu theo học chương trình chuyển tiếp Singapore – Mỹ  2 + 2 bạn chỉ cần mất 113.500USD cũng cho 4 năm học.
Như vậy, chương trình chuyển tiếp sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được khoảng 50.000USD
Lưu ý: Chi phí trên chỉ là ước tính tại thời điểm hiện tại vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào thời điểm du học và mức chi tiêu của từng bạn.

Lợi ích khác khi tham gia chương trình chuyển tiếp

– Sau khi du học Singapore học viện SDH ngành Hospitality sau đó chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành khóa học thì bằng bạn nhận được sẽ có tên là Bachelor of Science in Hotel and Restaurant Management. Kết thúc chương trình học để lấy bằng Cử nhân, bạn muốn học lên thạc sĩ của trường này hoặc trường khác đều được.
– Sinh viên hoàn thành xong chương trình tại Mỹ sẽ được cấp visa ở lại 1 năm tại Mỹ để tìm việc.
– Nếu điểm ở Học viện SDH cao thì sinh viên vẫn có thể nhận được học bổng từ Đại học Northern Arizona.
– 2 năm cuối thực tập hưởng lương ở Mỹ với thời lượng là 1200 giờ và chương trình thực tập này nằm trong chương trình học chính và bắt buộc, là điều kiện để sinh viên tốt nghiệp.

3. Vì sao chọn học viện SDH Singapore?

Học viện SDH  là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất Singapore.Ngoài các khóa học về Kinh doanh, trường còn đào tạo chuyên sâu 3 chuyên ngành chính đó là: Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng; Tổ chức sự kiện và Hàng không.
Đối tác cấp bằng Đại học – Thạc sĩ của Học viện SDH là trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. VATEL là trường đứng đầu trên Thế giới về đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn (2016), đứng thứ nhất trong số các trường tại Châu Âu và luôn trong top 10 trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo chuyên ngành này.
Chương trình Cao đẳng Hàng không của trường được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA công nhận. Hiệp hội này được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. Đây là trường duy nhất ở Singapore có được sự công nhận của IATA.
Chương trình thạc sĩ ngành khách sạn duy nhất ở Sing có thực tập hưởng lương.
Cơ hội thực tập tại với một loạt các đối tác là những nhà hàng khách sạn cao cấp: Amara Hotels & Resorts, The Fullerton Hotel, Mandarin Orchard, ParkRoyal, Bay Hotel…
Chứng nhận Edutrust 4 năm.

4. Vì sao chọn Northern Arizona University (NAU)

Đại học Northern Arizona xếp thứ 78 trong số các trường đại học Công lập của Mỹ. Đây còn là một trong 3 trường Đại học công lập lớn của bang Arizona,  Mỹ.
Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên thế giới.
Chương trình cấp bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn được công nhận bởi tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration). Tại Mỹ, chỉ có 66 trường nhận được sự công nhận của tổ chức này.
Chương trình đào tạo kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ (theo US News and World Report).
70% sinh viên tốt nghiệp NAU mỗi năm có công việc tốt tại các tập đoàn lớn, các nhà hàng, khách sạn danh tiếng…
Theo đánh giá của sinh viên thì NAU cũng đứng thứ 3 về trải nghiệm học tập. Khu ký túc xá được xây dựng theo mô hình khách sạn hạng sang với cơ sở vật chất mới mẻ, tiện nghi.

5. Yêu cầu tuyển sinh và chi phí

Chương trình 18 tháng ở Sing + 24 tháng học ở Mỹ 
– Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương (ví dụ IB Diploma, Cambridge A Level).
– IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh của trường.
– Chi phí dự tính: 113.542 USD / 4 năm (bao gồm học phí, sách vở, dụng cụ học tập, chỗ ở, chi tiêu cá nhân và các phí khác).
Chương trình 24 tháng ở Sing + 24 tháng học ở Mỹ
– Học sinh có độ tuổi từ 17 trở lên
– Có bằng tốt nghiệp cấp 2 tại Việt Nam hoặc bằng tương đương (ví dụ chứng chỉ iGCSE).
– IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường.
– Chi phí dự tính: 119.442 USD / 4 năm (bao gồm học phí, sách vở, dụng cụ học tập, chỗ ở, chi tiêu cá nhân và các phí khác).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!