ĐẠI HỌC QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Đại học Queensland University of Technology là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs.

Logo trường

1. Thông tin tổng quan

Được thành lập năm 1908 tại Brisbane – thành phố sôi động nhất bang Queensland, Đại học Công Nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường công lập danh tiếng của Úc với gần 40 nghìn sinh viên sở tại và 7 nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Khẩu hiệu của trường là A University For The Real World – trường đào tạo cho thế giới thực tại. Do vậy, trường không ngừng đổi mới về chương trình học, cơ sở vật chất và đảm bảo chất lượng giảng dạy và thực hành ở mức cao nhất.

QUT hiện có 4 cơ sở bao gồm Garden Point nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane, và 3 cơ sở là Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture nằm quanh trung tâm, tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện cho sinh viên.

2. Thành tựu

QUT là trường duy nhất của Úc được nhận cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS và The Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành công nghệ và thuộc nhóm 4 sao về các trường có ngành học đáp ứng yêu cầu xã hội. QUT cũng nổi tiếng trong việc hỗ trợ cho sinh viên, từ việc chú trọng giáo viên hướng dẫn, thư viện và công nghệ cung cấp thông tin, các trung tâm nghiên cứu sinh viên và các chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng.

3. Chương trình đào tạo

Với hơn 650 chương trình đào tạo đại học và sau đại học khác nhau, các khóa học của QUT có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về Kinh doanh, Môi trường Xây dựng và Cơ khí, Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Sức khỏe, Dịch vụ Con người, Luật và Tư pháp, Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, Trường cũng tổ chức hàng loạt các chương trình tiếng Anh và chuyển tiếp lên đại học giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, thạc sỹ.

4. Điều kiện đầu vào

Để nhận được thư mời nhập học, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau đây:
Kết quả học tập trung bình trên 6.5 (tuỳ thuộc vào từng chương trình)
Đủ điều kiện tiếng Anh:
– Đại học: IELTS tối thiểu 6.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5
– Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5.
Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

5. Chi phí

Chương trình Cử nhân : AUD 15,000-27,000/năm
Chương trình Cao học: AUD 18,000-27,000/năm

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!