ĐẠI HỌC GREENWICH, NGÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI ANH

Greenwich là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm.

1. Thông tin tổng quan trường đại học Greenwich
Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill nằm về phía Đông- Nam quận Eltham, London; Greenwich tại London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.
Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Sinh viên của trường được học tập và thực hành trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Do đó họ có cơ hội được phát triển về cả trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.
2. Thành tựu trường đại học Greenwich
Theo đánh giá của Sunday Times 2012, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm đầu Vương quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng. Greenwich cũng đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (theo The Guardian University Guide 2014).
Trường cũng là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy mô đào tạo hiện tại của trường là 27.723 sinh viên, trong đó, bậc đại học là 21.903 sinh viên, sau đại học là 5.820 sinh viên.
3. Chương trình đào tạo trường đại học Greenwich
Thông tin về các khóa học của Trường được thể hiện trong bảng sau:
Chương trình Ngành học Yêu cầu Học phí
Tiếng Anh Khóa 2 tuần Tốt nghiệp THPT

IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

£520
Khóa 5 tuần Tốt nghiệp THPT
IELTS 5.5, không kĩ năng nào dưới 4.0
£1,450
Khóa 9 tuần Tốt nghiệp THPT
IELTS: 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.0
£2,425
Khóa 13 tuần Tốt nghiệp THPT
IELTS: 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0
£3,100
Dự bị đại học
Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc
Kinh doanh, Khoa học, Xây dựng, Âm nhạc, Hoạt động xã hội, Luật… – IELTS 4.5, không kĩ năng nào dưới 4.0 £7,750
Cử nhân Tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, máy tính,khoa học môi trường, Lịch sử, truyền thông, văn hóa và ngôn ngữ, quản lí nhân lực, địa lý, dược, quản trị khách sạn và du lịch Tốt nghiệp THPT
IELTS: 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5
£11,500-£12,500
Thạc sỹ Máy tính, Khoa học môi trường, Lịch sử, truyền thông, Tài chính kế toán, Quản trí tài chính, Tài chính & đầu tư, Tất cả các khóa MBA – Tốt nghiệp Đại học
IELTS: 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0
£12,500-£14,000
4. Học bổng trường đại học Greenwich
Trường cũng cung cấp rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là học bổng. Nếu du học đại học Greenwich bạn sẽ có cơ hội được nhận học bổng trị giá 1000 bảng Anh cho một năm. Học bổng này áp dụng cho tất cả các khóa cử nhân và thạc sĩ. Ngoài ra, nếu sinh viên đóng đủ tiền học phí trước khi nhập học sẽ được trừ 5%.
University of Greenwich International College | University of ...

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!