10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI HAMILTON- WENTWORTH DISTRICT SCHOOL BOARD (Hamilton- Ontario- Canada)

10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI HAMILTON- WENTWORTH DISTRICT SCHOOL BOARD

Hamilton-Wentworth Catholic District School Board - Wikipedia

(Hamilton- Ontario- Canada)

  1. Các trường học do Chính phủ quản lý sẽ được đảm bảo về chất lượng, sự uy tín và tính hợp pháp. Hệ thống trường học của chúng tôi được trực tiếp quản lý và tài trợ bởi chính phủ, điều này khẳng định rằng mỗi trường học tại HWDSB đều đạt chuẩn theo khung chương trình đào tạo, mang đến cho học sinh giáo trình chất lượng nhất và cơ hội nhận được đa dạng bằng cấp và các chứng chỉ.
  2. Đội ngũ giáo viên của trường được công nhận bởi The Ontario College of Teachers (Hội đồng Cao đẳng Sư phạm Ontario), không những vậy, các giáo viên Tiếng Anh Ngôn ngữ hai (ESL) phải có thêm bằng cử nhân đại học chuyên ngành đào tạo Anh ngữ ESL. Hầu hết, họ rất giàu kinh nghiệm và chuyên tâm trong việc phát hiện những tiềm năng của học sinh.
  3. Lớp học với tỉ lệ học sinh quốc tế/học sinh bản địa rất thấp. Trung bình, các em học sinh quốc tế đã được cấp giấy phép du học tại Canada chiếm ít hơn 1% trong tổng số học sinh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, môi trường học tập thuần tiếng Anh sẽ giúp các em du học sinh nhanh chóng cải thiện được kĩ năng Anh ngữ cũng như việc học tập cách tư duy, giao tiếp và hành động của người dân Canada.
  4. Thành tích học sinh của chúng tôi đã đạt được vô cùng xuất sắc. Các em đã giành được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu trong các cuộc thi của tỉnh và quốc gia về các bộ môn học thuật, kĩ thuật, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao cũng như các hoạt động cộng đồng liên quan. Rất nhiều cựu học sinh của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ, ví dụ như: ĐH Toronto, ĐH McGill, ĐH Havard, ĐH Columbia, trong đó có rất nhiều em giành được học bổng toàn phần.
  5. Tại HWDSB, các em sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm toàn diện đời sống học đường. Cũng giống như các bạn học sinh bản địa, học sinh quốc tế sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí dịch vụ hoặc hoạt động nào khác để có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại HWDSB.
  6. Cơ sở vật chất các trường học của chúng tôi rất tiên tiến, hiện đại. Được tài trợ bởi quỹ chính phủ, tất cả các trường học của HWDSB được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại nhất với các phòng biểu diễn, thư việc, phòng tối nhiếp ảnh, phòng thiết kế nghệ thuật và đa phương tiện, phòng thực hành âm nhạc, phòng tập nhảy và rất nhiều xưởng thiết kế thời trang, xưởng cơ khí và nghiên cứu ô tô.
  7. Chúng tôi còn có hệ thống các chương trình đào tạo đặc biệt. Bên cạnh các chương trình lấy tín chỉ theo chuẩn chung bắt buộc của tỉnh Ontario, các trường học tại HWDSB còn mang đến cho học sinh các chương trình đào tạo đặc biệt phong phú nhằm giúp các em theo đuổi sở thích, phát triển thế mạnh và được chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào cánh cửa các trường đại học, cao đẳng và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Một số chương trình mang tính đặc trưng, có một không hai tại tỉnh Ontario, ví dụ như chương trình Nghiên cứu Hàng không và Vũ trụ tại trường Ancaster High School.
  8. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học hàng đầu Canada. Nhiều trường đại học lớn tại Canada tuyển sinh tại HWDSB và mang đến rất nhiều cơ hội học bổng dành cho học sinh hàng năm. Mặt khác, xét về vị trí địa lý, các trường học của chúng tôi nằm rất gần với ĐH Mc Master, chỉ cách một giờ lái xe tới ĐH Waterloo, ĐH Toronto, ĐH Western Ontario và ĐH York; do đó, sẽ rất thuận tiện cho các em tới tham quan và học tập tại các học viện hàng đầu này.
  9. Chúng tôi luôn mang tới sự chăm sóc và hỗ trợ toàn diện dành cho học sinh quốc tế. Một đội ngũ nhan vien giỏi với sự kết hợp của Chương trình đào tạo quốc tế, Văn phòng Tuyển sinh, các giáo viên và tư vấn viên cùng các hiệu trưởng sẽ mang đến cho các em sự hỗ trợ chu đáo và chuyên nghiệp nhất. học sinh quốc tế ẽ được hướng dẫn tận tình từ việc ghi danh, xếp lớp, lựa chọn khóa học, lập kế hoạch học tập, các thủ tục xin nhập học đại học, hoạch định nghề nghiệp cũng như điều chỉnh về mặt cảm xúc cũng như các yếu tố xã hội.
  10. Chi phí phải chăng. Học phí tại HWDSB dành cho học sinh quốc tế rất hợp lý và không thu thêm bất cứ khoản lệ phí hoạt động hay dịch vụ nào. Chi phí sinh hoạt tại Hamilton cũng tương đối thấp, điều này giúp HWDSB trở thành một lựa chọn khả thi đối với tất cả du học sinh.

Hamilton-Wentworth District School Board – Felice Glazing Systems Inc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!