DU HỌC ÚC_Cơ hội ở lại Úc đến 5 năm với NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG

A.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học đẳng cấp toàn cầu, mang lại những tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo. Tiền thân là một trường cao đẳng công nghệ, vào năm 1963, Swinburne trở thành ngôi trường tiên phong với một trong những chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn, và kể từ những năm 1970, trường cung cấp các khóa học về kỹ thuật, kế toán, hóa học và văn chương.

B. Ngành Quản Lý Xây Dựng:

Hiện tại, Ngành Quản lý Xây Dựng là ngành sinh sinh viên được cấp Visa 485 với thời gian ở lại Úc lên đến 5 năm. Hiện tại ở New South Wales đang rất khát nguồn nhân lực chất lượng cao với mức lương cao từ $165,000 AUD đến hơn $185,000 AUD nữa, đặc biệt khi học tại Swinburne Sydney sinh viên sẽ có được những lợi thế như:

  1.     Cơ hội lấy ngay học bổng 30% cho 2 năm.
  2.     Học ngay tại trung tâm xây dựng của Úc, Sydney với hàng loạt công trình xây dựng tiềm năng đem lại nguồn việc làm vô cùng rộng mở.
  3.     Sỉ số lớp học nhỏ 15-20 bạn/lớp tại Sydney, sinh viên được tiếp cận phần mềm thực tiễn từ trong ghế nhà trường.
  4.     Đại học Swinburne xếp hạng 175 về ngành Engineering và Technology toàn cầu đã được công nhận từ hàng ngàn sinh viện quốc tế.

Cơ hội được hỗ trợ internship cực tốt từ ECA Internship và học bổng Women in IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!